SỰ KIỆN RA MẮT HÃNG LUẬT NPLAW TẠI NHA TRANG

Hãng luật NPLaw tại Nha Trang

Hãng luật NPLaw vô cùng phấn khởi thông báo về sự kiện ra mắt một trong những Chi nhánh mới của công ty tại địa chỉ 20 đường 1B, khu đô thị Lê Hồng Phong II, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang vào ngày 1/4/2023. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển của Hãng luật NPLaw và cam kết đem đến dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho cộng đồng tại khu vực.

Hãng luật NPLaw ký kết với các đối tác

Hãng luật NPLaw – Chi nhánh Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực: Đầu tư trong và ngoài nước; Doanh nghiệp; Giấy phép; Sở hữu trí tuệ; Môi trường; Dân sự; Đất đai; Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài hoặc Tòa án; Bào chữa các vụ án hình sự liên quan đến tội phạm kinh tế, chức vụ, …

I. SỰ KIỆN RA MẮT VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Sự kiện ra mắt Chi nhánh mới diễn ra với sự tham gia của các vị khách quý, đối tác, và các thành viên trong công ty. Hãng luật NPLaw đã chuẩn bị một chương trình phong phú và đáng nhớ để mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho tất cả mọi người.

  • Lễ khánh thành: Buổi lễ bắt đầu bằng một nghi thức khánh thành trang trọng để đánh dấu sự khởi đầu mới của Chi nhánh. Đây là cơ hội để Hãng luật NPLaw cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả mọi người.

Hoạt động Múa Lân ra mắt hãng luật NPLaw

  • Múa lân: Múa lân truyền thống được biểu diễn để tạo sự may mắn và mang lại tài lộc cho Chi nhánh mới. Khách mời sẽ được thưởng thức màn trình diễn múa lân tuyệt vời, tạo nên không khí sôi động và phấn khởi.

Ra mắt NPLaw tại Nha Trang, Khánh Hoà

  • Ký kết: Sự kiện ra mắt cũng sẽ chứng kiến một phần quan trọng - lễ ký kết hợp tác giữa công ty và các đối tác. Điều này đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ và cam kết cùng nhau phát triển trong tương lai.

NPLaw ký kết với các đối tác

 

II. ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ TẠI HÃNG LUẬT NPLAW - CHI NHÁNH NHA TRANG

Với mong muốn cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất, Hãng luật NPLaw luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự gồm các Luật sư, Chuyên gia, Chuyên viên tư vấn và các cộng sự giàu kinh nghiệm chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hãng Luật NPLaw Chi nhánh Nha Trang

Đội ngũ Luật sư làm việc tại Hãng luật NPLaw – Chi nhánh Nha Trang gồm có: Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh, Luật sư Trịnh Thọ Trường và Luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Đây đều là các luật sư giỏi, tận tâm, được đánh giá cao bởi các Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của Hãng luật NPLaw.

Cộng sự của NPLaw

III. Cam kết của Hãng luật NPLaw

Hãng luật NPLaw cam kết sử dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc để bảo vệ tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Đối với các Đối tác hợp tác, Hãng luật NPLaw cam kết về sự hợp tác bền vững và lâu dài nhằm đạt được mục tiêu chung.

Các bạn bè và cộng sự của NPLaw

III. Khẩu hiệu của Hãng luật NPLaw

Khẩu hiệu của Hãng luật NPLaw là “Lợi ích của bạn – Ưu tiên hàng đầu của Hãng luật NPLaw”. Điều này thể hiện cam kết tuyệt đối của chúng tôi đối với quyền lợi và lợi ích của Khách hàng, đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ Luật sư chất lượng và cam kết tận tâm, Hãng luật NPLaw - Chi nhánh Nha Trang hy vọng có thể đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu pháp lý của Quý Khách hàng và Đối tác, nhằm mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Sự kiện này đã tạo nên một diễn biến tích cực và đáng nhớ, đồng thời mang lại cơ hội gặp gỡ và trao đổi ý kiến với tất cả mọi người.

Bạn bè của Hãng luật NPLaw

IV. Tổng kết

Hãng luật NPLaw tự hào và vui mừng khi ra mắt Chi nhánh mới tại Nha Trang, và hy vọng sự kiện này sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Khách hàng, tạo nên sự tin tưởng và sự hài lòng lâu dài.

Hãng luật NPLaw - Chi nhánh Nha Trang rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành và góp phần vào thành công của Quý vị.

Tài liệu tham khảo:

Bài viết liên quan