Chúng tôi là ai?

 • GIỚI THIỆU VỀ HÃNG LUẬT NPLAW

  GIỚI THIỆU VỀ HÃNG LUẬT NPLAW

  NPLaw là một Hãng luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện liên quan đến: Đầu tư kinh doanh; Doanh nghiệp; Bất động sản; Sở hữu trí tuệ; Lao động; Tư vấn soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ ký kết các Thỏa thuận/Hợp đồng thương mại trong ngoài nước; Tư vấn và hỗ trợ tiến hành thủ tục xin cấp các loại giấy phép con. Không dừng lại ở các dịch vụ tư vấn pháp lý thuần túy, NPLaw luôn hướng đến những giải pháp thực tiễn, đảm bảo cho khách hàng đạt được các mục tiêu và yêu cầu tư vấn phát sinh trong quá trình đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam cũng như đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp tại Toà Án hoặc Trọng tài... Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, trong những năm qua, NPLaw đã không ngừng phát triển và xây dựng nên một thương hiệu uy tín với hình ảnh chuyên nghiệp và sự tận tâm đối với khách hàng.

 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   

  TẦM NHÌN: NPLaw trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam; được mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tin dùng, hợp tác thường xuyên trong lĩnh vực Đầu tư - Kinh doanh - Thương mại.

   

  SỨ MỆNH: NPLaw nỗ lực trở thành đôi cánh đồng hành cùng sự thành công của khách hàng. Sự tin tưởng hôm nay của khách hàng sẽ là nền tảng giúp NPLaw phát triển hơn trong tương lai.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Thượng tôn pháp luật, tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp;
  • Kỷ luật và trách nhiệm; chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng;
  • Xây dựng lòng tin nơi khách hàng và gia tăng uy tín, chất lượng dịch vụ của NPLaw.

  SLONGAN: “Your Benefits – Our Priority” – “Lợi ích của bạn – Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý cùng với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng có kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân sự của NPLaw gồm những Luật sư và chuyên viên pháp lý đầy nhiệt huyết, với phương châm luôn đặt pháp luật lên hàng đầu và đấu tranh vì công bằng và lẽ phải bằng chính khả năng hành nghề cùng sự tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của NPLaw.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Giám đốc điều hành

 0913 449968

 phu.nguyen@nplaw.vn

        Luật sư Nguyễn Ngọc Phú là thành viên sáng lập và là Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là Cộng sự tại Công ty Luật VinaLaw, Công ty Luật UniLawCông ty Luật SBLaw.

Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư, Tư vấn pháp lý thường xuyên và Giải quyết tranh chấp.

Hơn 14 năm làm việc tại các hãng luật danh tiếng, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu đầu tư nước ngoài; thực hiện tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp;… Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại…Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, ông đã bảo vệ thành công nhiều vụ tranh chấp với tôn chỉ luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật.

 • Luật sư Nguyễn Thị Bích Ngọc

  Luật sư thành viên

         Luật sư Nguyễn Thị Bích Ngọc tốt nghiệp xuất sắc cử nhân tại Trường Đại học Luật Hà Nội và là thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Hà Nam. Luật sư Bích Ngọc hiện là luật sư thành viên Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Bích Ngọc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại: Văn phòng công chứng Kim Thanh, Công ty Luật TNHH Hà Nam và đảm nhận vị trí Trưởng phòng Công ty Luật TNHH The Light.

   Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ LAO ĐỘNG.

  Hơn 08 năm làm việc tại các doanh nghiệp pháp lý nêu trên, Luật sư Bích Ngọc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc: Tư vấn đăng ký nhãn hiệu và xử lý vi phạm Quyền Sở hữu công nghiệp;…Và đã thực hiện tư vấn, bảo vệ thành công quyền lợi cho Khách hàng giải quyết các tranh chấp lao động …

 • Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh

   

   

  Luật sư thành viên

         Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh tốt nghiệp cử nhân hệ Chất lượng cao tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa. Hơn nữa, Luật sư Hạnh tốt nghiệp Khóa đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ và các chứng chỉ pháp lý khác.

         Luật sư Hạnh hiện là luật sư thành viên của Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Hạnh đã kinh nghiệm nhiều năm ở các vị trí pháp lý tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) và Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco).

       Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: DOANH NGHIỆP – SỞ HỮU TRÍ TUỆ - KINH DOANH, THƯƠNG MẠI.

        Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hạnh đã tư vấn, đàm phán thành công những Thỏa thuận/Hợp đồng mua bán, Hợp đồng thương mại cho Khách hàng. Đồng thời, Luật sư Hạnh cũng đã nỗ lực đưa ra các ý kiến tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý cho nhiều doanh nghiêp và bảo vệ thành công quyền lợi của Khách hàng.

 • Luật sư Đỗ Viết Tuấn

  Luật sư thành viên         

        Luật sư Đỗ Viết Tuấn, tốt nghiệp xuất sắc cử nhân tại Trường Đại học Luật Hà Nội và là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Tuấn hiện là luật sư thành viên Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại: Công ty Luật TNHH SMIC và Công ty Luật TNHH The Light.

  Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: GIẤY PHÉP CON VÀ DÂN SỰ.

  Hơn 06 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Tuấn đã tư vấn, thực hiện thành công trong việc xin Giấy phép con cho nhiều Khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, Luật sư Tuấn cũng đã tư vấn chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan hoạt động doanh nghiệp:,…

  Luật sư Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã bảo vệ thành công quyền lợi của Khách hàng. Trong quá trình làm việc, Luật sư Tuấn luôn nỗ lực đưa ra các ý kiến tư vấn và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
 • CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIA POST

  CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIA POST

  MediaPost là công ty liên doanh giữa Bưu chính Pháp (La Poste) với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) và công ty Smart Media, đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 7 năm 2008. Hãng Luật NPLaw chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Công ty với dịch vụ: tư vấn thường xuyên và giải quyết tranh chấp hợp đồng.

 • CÔNG TY TNHH NICHIDEN VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH NICHIDEN VIỆT NAM

  Công ty TNHH Nichiden Việt Nam (Thuộc tập đoàn Nichiden Coporation Nhật Bản) được thành lập năm 2014. Chúng tôi chuyên kinh doanh, tư vấn, chuyển gió dây chuyền, công nghệ, sản phẩm truyền động máy, công nghiệp và thiết bị điều khiển trên thị trường toàn thế giới. Hãng Luật NPLaw chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Công ty với dịch vụ: Tư vấn dự án đầu tư.

 • CÔNG TY TNHH TRÚC NGHINH PHONG

  CÔNG TY TNHH TRÚC NGHINH PHONG

  Trúc Nghinh Phong là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2007, chuyên xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, trang trí nội thất, cung cấp những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu. Hãng Luật NPLaw chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Công ty với dịch vụ: Đăng ký nhãn hiệu, giúp công ty bảo hộ được nhãn hiệu để yên tâm hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

 • HỌC VIỆN DOANH NHÂN MVV

  HỌC VIỆN DOANH NHÂN MVV

  Học viện Doanh nhân MVV – MVV Academy là tổ chức tiên phong cho giải pháp phát triển nguồn lực 3T (toàn diện, tại chỗ và tiên tiến) tại Việt Nam. 

  Là một trong những khách hàng lâu năm của Hãng Luật NPLaw với các dịch vụ: xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, đăng ký nhãn hiệu và tư vấn pháp luật thường xuyên. Hãng Luật chúng tôi tự hào hiện đang đồng hành trong mỗi hoạt động kinh doanh của Học Viện.

 • TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ

  TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ

  Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý. Hãng Luật NPLaw chúng tôi tự hào được hợp tác cùng tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ với các dịch vụ: Xin giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp và Thông báo Website thương mại điện tử bán hàng.

 • YEAH 1

  YEAH 1

  Thế giới giải trí dành cho teen Việt, cung cấp thông tin giải trí trên nhiều lĩnh vực: Thời trang, Điện ảnh, Âm nhạc...

  NPLaw tự hào là đối tác tin cậy của Yeah1 trong nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thường xuyên cũng như giải quyết các tranh chấp nội bộ trong Doanh nghiệp.