Chúng tôi là ai?

 • GIỚI THIỆU VỀ HÃNG LUẬT NPLAW

  GIỚI THIỆU VỀ HÃNG LUẬT NPLAW

  Hãng luật NPLaw chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến:

  • Doanh nghiệp (Tư vấn pháp luật thường xuyên; Thành lập mới, thay đổi đăng ký kinh doanh; Thủ tục chia tách, sát nhập, tổ chức lại, giải thể, mua bán công ty;...)
  • Giấy phép (Các loại "giấy phép con" liên quan hoạt động sản xuất, kinh doanh: Đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Cấp mã số mã vạch, Thông báo chương trình khuyến mại, Phòng cháy chữa cháy, Xây dựng;... )
  • Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ quyền tác giả, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, gia hạn hiệu lực các văn bằng bảo hộ; Soạn thảo và thực hiện thủ tục đăng ký hợp đồng license; Xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;... )
  • Thương mại (Soạn thảo Hợp đồng mẫu - Rà soát Hợp đồng thương mại theo vụ việc - Tư vấn nhượng quyền thương mại - Tư vấn pháp lý cho các hoạt động xúc tiến thương mại, trung gian thương mại và các hoạt động thương mại khác, ...)
 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   

  TẦM NHÌN: NPLaw trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm thế giới; được nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tin cậy, hợp tác thường xuyên.

   

  SỨ MỆNH: NPLaw phấn đấu trở thành đôi cánh đồng hành cùng sự thành công của khách hàng. Sự tin tưởng hôm nay của khách hàng sẽ là nền tảng giúp NPLaw phát triển hơn trong tương lai.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Thượng tôn pháp luật, tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp;
  • Kỷ luật và trách nhiệm; chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng;
  • Xây dựng lòng tin nơi khách hàng và gia tăng uy tín, chất lượng dịch vụ của NPLaw.

  SLOGAN: “Lợi ích của bạn – Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý cùng với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng có kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân sự của NPLaw gồm những Luật sư và chuyên viên pháp lý đầy nhiệt huyết, với phương châm luôn đặt pháp luật lên hàng đầu và đấu tranh vì công bằng và lẽ phải bằng chính khả năng hành nghề cùng sự tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của NPLaw.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Giám đốc điều hành

 0913 449968

 phu.nguyen@nplaw.vn

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú - Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw và là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là Luật sư thành viên tại VinaLaw, UniLaw và SBLaw. Đồng thời, Luật sư Ngọc Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. 

Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư, Đất đai và Giải quyết tranh chấp.

Hơn 15 năm làm việc tại các hãng luật danh tiếng, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài; tư vấn để thực hiện các dự án Bất động sản cho các doanh nghiệp;… Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai… với tôn chỉ luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật.

 • Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh

   

   

  LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

         Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh tốt nghiệp cử nhân hệ Chất lượng cao tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa. Hơn nữa, Luật sư Hạnh tốt nghiệp Khóa đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ và các chứng chỉ pháp lý khác.

         Luật sư Hạnh hiện là luật sư thành viên của Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Hạnh đã kinh nghiệm nhiều năm ở các vị trí pháp lý tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) và Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco).

       Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Kinh Doanh, Thương mại

        Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Hạnh đã tư vấn, đàm phán thành công những Thỏa thuận/Hợp đồng mua bán, Hợp đồng thương mại cho Khách hàng. Đồng thời, Luật sư Hạnh cũng đã nỗ lực đưa ra các ý kiến tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý cho nhiều doanh nghiêp và bảo vệ thành công quyền lợi của Khách hàng.

 • Luật sư Đỗ Viết Tuấn

  LUẬT SƯ THÀNH VIÊN      

        Luật sư Đỗ Viết Tuấn, tốt nghiệp xuất sắc cử nhân tại Trường Đại học Luật Hà Nội và là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Tuấn hiện là luật sư thành viên Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại: Công ty Luật TNHH SMIC và Công ty Luật TNHH The Light.

  Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Giấy phép con và Dân sự.

  Hơn 06 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Tuấn đã tư vấn, thực hiện thành công trong việc xin Giấy phép con cho nhiều Khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, Luật sư Tuấn cũng đã tư vấn chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan hoạt động doanh nghiệp:,…

  Luật sư Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã bảo vệ thành công quyền lợi của Khách hàng. Trong quá trình làm việc, Luật sư Tuấn luôn nỗ lực đưa ra các ý kiến tư vấn và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Luật sư Trịnh Thọ Trường

       LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

        Luật sư Trịnh Thọ Trường tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sỹ tại Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Luật Dân sự và Tố tụng dân sự và là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

        Trước đó, Luật sư Trường đã cí nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý với vị trí như: thành viên Công ty TNHH Tư Vấn Quang Phong, thành viên Công ty Luật TNHH AHC và Cộng sự, thành viên Công ty Luật TNHH HGP, pháp chế Công ty J&T Nha Trang, giám đốc Công ty TNHH Hiếu Gia và Cộng Sự.

      Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư và thực hiện dịch vụ giấy phép con, Luật sư Trường đã tư vấn nhiều dự án đầu tư có vốn nước ngoài, đàm phán thành công các thương vụ M&A, giấy phép con cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

        Với sự tận tâm và tận tình đối với Khách hàng, Luật sư Trường luôn nỗ lực tìm phương án giải quyế tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả của hồ sơ, vụ việc mang đến sự hài lòng của Khách hàng.

 • Luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngọc

  LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

       Luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngọc tốt nghiệp cử nhân Luật Trường Đại học Cần Thơ và là Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang.

       Luật sư Ngọc hiện là Luật sư thành viên của Hãng luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Ngọc đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý tại: Văn phòng Luật sư Nguyễn Trọng Tuyển, Công ty Luật PLF, Văn phòng Luật sư Trọng Tín,...

        Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tranh tụng các vụ án: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Hành chính.

        Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong nhiều vụ án, đặc biệt là hỗ trợ khách hàng trong các vụ án có dấu hiệu oan sai.

        Với phương châm quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Luật sư Ngọc luôn đưa ra những ý tưởng tư vấn và phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng

 • Luật sư Ngô Thị Hồng Liên

  LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

  Thạc sỹ, Luật sư Ngô Thị Hồng Liên, tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật Hà Nội và là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Hồng Liên hiện là luật sư thành viên của Hãng Luật NPLaw tại khu vực phía Bắc. Trước đó, Luật sư Hồng Liên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý tại: Công ty Luật TNHH DMK và Công ty Luật TNHH Toàn Phúc.

  Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tranh tụng Hình sự và giải quyết tranh chấp các vụ án Dân sự.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Hồng Liên còn có đóng góp đáng kể trong việc bảo vệ quyền lợi trẻ em với vai trò Chuyên viên pháp luật của Tổng đài 111 Bảo vệ trẻ em Quốc gia làm việc tại Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương

  Với tinh thần trách nhiệm và kiến thức sâu rộng, Luật sư Hồng Liên cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng các vấn đề pháp lý phức tạp mà Khách hàng đang gặp phải.

 • LUẬT SƯ BÙI THỊ TUYẾT TRÂM

  LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

  Luật sư Bùi Thị Tuyết Trâm tốt nghiệp cử nhân luật loại giỏi tại Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

  Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Doanh nghiệp, Lao động, Thương mại.

  Luật sư Bùi Thị Tuyết Trâm hiện là luật sư thành viên của Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Trâm đã có kinh nghiệm nhiều năm ở các vị trí pháp lý tại Công ty TNHH Nuri Telecom Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài); Công ty cơ khí TTP (doanh nghiệp sản xuất).

  Hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư đã tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp như đầu tư, lao động, giải quyết tranh chấp, đàm phán thành công những Thỏa thuận/Hợp đồng mua bán/giải quyết tranh chấp lao động cho Khách hàng. Đồng thời, Luật sư đã nỗ lực đưa ra các ý kiến tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý cho nhiều doanh nghiêp và bảo vệ thành công quyền lợi của Khách hàng.

BAN CỐ VẤN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HÃNG LUẬT NPLAW