CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC NHÂN DỊP RA MẮT VP CN NHA TRANG

1. Thông cáo báo chí sự kiện

NPlaw_Chi nhánh Nha Trang Hãng luật NPlaw

Hãng luật NPLaw trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc ra mắt một trong những Chi nhánh của Chúng tôi tại địa chỉ 20 đường 1B, khu đô thị Lê Hồng Phong II, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang vào ngày 1/4/2023.


Đầu năm 2021, Hãng luật NPLaw – Chi nhánh Nha Trang được thành lập và điều hành bởi Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, một luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cộng tác với các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật hàng đầu Việt Nam.


Hãng luật NPLaw – Chi nhánh Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực: Đầu tư trong và ngoài nước; Doanh nghiệp; Giấy phép; Sở hữu trí tuệ; Môi trường; Dân sự; Đất đai; Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài hoặc Tòa án; Bào chữa các vụ án hình sự liên quan đến tội phạm kinh tế, chức vụ, … 


Với mong muốn cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ pháp lý với chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự gồm các Luật sư, Chuyên gia, Chuyên viên tư vấn và các Partner giàu kinh nghiệm chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ Luật sư làm việc tại Hãng luật NPLaw – Chi nhánh Nha Trang gồm có: Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, Luật sư Đoàn Công Nữ Hạnh, Luật sư Trịnh Thọ Trường và Luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Đây đều là các luật sư giỏi, tận tâm, được đánh giá cao bởi các Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của Chúng tôi.


Đối với Khách hàng, Chúng tôi cam kết sử dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc để bảo vệ tốt nhất cho quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Đối với các Đối tác hợp tác, Chúng tôi cam kết về sự hợp tác bền vững và lâu dài nhằm đạt được mục tiêu chung. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Lợi ích của bạn – Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

2. Hướng dẫn sử dụng Gift Voucher

NPLaw_Gift voucher Quà tặng khách hàng thân thiết

 B1: Để sử dụng voucher, Quý khách hàng và đối tác vui lòng đăng ký dịch vụ với công ty thông qua Phiếu đăng ký tư vấn

 B2: Vui lòng xem Điều kiện áp dụng:

 Khi sử dụng các gói dịch vụ tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý tại NPLaw.

  • Không áp dụng đồng thời đối với các gói ưu đãi khác của NPlaw.
  • Chỉ sử dụng 1 lần cho 1 hợp đồng dịch vụ pháp lý tại NPlaw.
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Tuân thủ thời gian áp dụng trên voucher

3. Tìm hiểu thêm về NPlaw

- Giới thiệu về NPlaw

- Sở hữu trí tuệ

- Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu